due by aug 23

mommies ung primroae ba need ba ng reseta ng ob? ung pamangkin q edd by aug 23 frina un pero close pa rin cervix nya.. sabi q magkakain ng pinya saka lakad lakad na para. humilab na tyan nya.. sa 23 ipapabiophysical exam pa xa bka iinduce na xa pag d pa rin.. ano ba effective na pampahilab 1st baby nya un..

1 Trả lời

Doctor mag aadvise nun kung dapat sya uminom nun sis.. Sa ngayon lakad lakad na lang muna... Pinapalaro ang nipple para humilab ang tyan... Himas himasin nya nipples nya