Bka may same case sakin

Mga mommies, sino dito may same case sakin. LO q kc knna lng mga tanghali napansin q nagmumuta ung right eye nya, pru d nman mapula mata nya at d rin xa nagluluha. Ano kya pwd igamot sa mata ni LO q? 3months old na po xa. Thanks in advance sa mga sasagot.

1 Trả lời

May cases po kasi na normal lang may iba din baka na puling or na rob nya yung mata nya gamit maduming mittens. Wag lang lagyan ng kahit ano. Ligo lang every day para mahilamosan siya . Kusang mawawala yan