cold water

hi mommies, umiinom na po ba kayo ng malamig kahit nagpapadede kayo?

28 Các câu trả lời

Hehe.. I'm not para kcng may epekto sa breast ko kaya 1x lang sa 1 araw... tago pa nga ako eh 😅 bawal daw eh... alam mo na pag pamilya, dpt sundin. naexperience na kc nila kaya sunod lng me

Opo wala naman masama don e. Pag inintake nyo po yung water pag baba sa katawan nyo mainit na dn yun kasi po may body heat ang katawan natin.

opo walang bawal sa breastfeeding unless allergic ka sa food na kakainin

No. Nasanay na ko simula nung nagbuntis ako.

Minsan pero mas gusto ko hindi malamig.

Yes lalo na ngayon mainit

yes pero hindi masyado

Minsan lang po momie..

Minsan lang po mamsh

Yes Po madlas..