Milk

Mommies, totoo ba na ang gatas talaga ay malaking tulong sa utak ng bata? I mean lalo na sa mga preschoolers gaya ng anak ko. Promil gold po ung gatas ng anak ko ngaun 4 years old sya. Laking s26 sya hanggang 2 yrs old. Nung nag 3 yrs old sya pinalitan muna namin ng Nido kc d nmin afford that time kc lakas pa nya maggtas date. Pero nung nag 4 yrs old sya last january. Pinaiba na ulit nami nsa pedia nya ung milk which is Promil . Kc simula at sapul un talaga reseta ng pedia nya. Which is ung nakikita ko is talagang ang bilis nya mkatanda. At mka catch up ng ma bagay. Kayo po nao po ba gatas ng anak nyo na toddler?

2 Các câu trả lời

95% probability intelligence ng bata nakukuha sa mommy. Hehe pero depende pa din

4y trước

ya depende sa kinakain Ng mommy nong buntis sya.kong masustansya kinakain matalino ank nyo .hndi sa milk makukuha.

I think hindi sis nasa pagtuturo pa rin po yan