Newborn bathwash

Mommies, torn kasi ako between sa mga bathwash ni baby. nakabili na ako ng Luxe baby kaya lang baka hindi pwde sa newborn pa. Baka meron kayo maererecommend kasi plano ko mag Mustela sana kaya lang wala sa mga Watsons dito sa province. Salamat mommies. #advicepls #pleasehelp

Newborn bathwash
8 Các câu trả lời

cetaphil momshie

3y trước

sa first born ko mommy nag Cetaphil siya kaya lang nung nagka skin ashtma siya hindi nag advise yung derma niya kaya hindi ko na ginamit ulit.