Newborn bathwash

Mommies, torn kasi ako between sa mga bathwash ni baby. nakabili na ako ng Luxe baby kaya lang baka hindi pwde sa newborn pa. Baka meron kayo maererecommend kasi plano ko mag Mustela sana kaya lang wala sa mga Watsons dito sa province. Salamat mommies. #advicepls #pleasehelp

Newborn bathwash
8 Các câu trả lời

Ano po ba ibang gamot sa kabag aside sa restime po? 2 years old na po si lo. Pina inom ko na po kase kanina umaga ng restime di pa din nawala ang kabag. Tapos mataas yung lagnat niya.

natry ko yan before pero di nahiyang si baby kaya switch kami sa tiny buds rice baby bath ayun gumanda at kuminis balat ni baby. #trusted #babybath

sacred johnson's cotton touch mustela meron online store sa shopee or baka covered ng edamama ang province nyo meron din dun.

3y trước

yes mommy..nag sign up ako sa edamama..try ko mag browse dun.. thank you.

balak ko sa newborn ko is Johnson top to toe wash.. subok na ang quality at tipid pa 😊

Order po kayo sa Shopee Mall or Lazada Mall ng Mustela 🙂

Johnson's mommy maganda sa balat ni baby.

Lactacyd baby bath try mo sis.

3y trước

try ko din mommy.. thank you

cetaphil momshie

3y trước

sa first born ko mommy nag Cetaphil siya kaya lang nung nagka skin ashtma siya hindi nag advise yung derma niya kaya hindi ko na ginamit ulit.