SSS update

Mommies, tnong ko Lang Po.. Nung nasa private pa Po Kasi ako nagwowork updated Po ung pagbabayad ko ng SSS. Pero Nung nag public Po ako di ko na Po naituloy, mga 4years n pong di ko naituloy. . Pwede ko pa Po Kaya ituloy un? Hindi ko Rin Po Alam ass number ko. . ? Sayang din Po Kasi kapag nanganak na. Salamat po

1 Trả lời

Pwede po ituloy. Punta ka sa pinakamalapit na sss branch sau then pwede mo hingin sa kanila sss number mo.

5y trước

Not sure kung pwede mo pa bayaran un 4yrs.. Mas mabuting punta ka sa sss then don mo nlng po itanong.. Baka po pwede pa mahabol..