Nagpupuyat

Mommies, titulungan dn ba kau ni hubby nyu sa pagpupuyat kay baby?

46 Các câu trả lời

Yes momsh kahit pasok nya sa work 2am. Sa tanghali pag uwi asikaso sa kusina tapos hugas mga dede ni Baby. Then sleep na sya. Sa gabi pag gising nya sya na nagbabantay hinahayaan nya ko makatulog hanggang aalis na sya pagpasok. Nag iiwan lang ako ng pinump ko na breastmilk para may dededein si Baby... Kapag dayoff naman nya mas magaan kasi sya halos nagawa lahat, pag paligo lang ginagawa ko sa Baby namin hehe love na love nya super Baby namin 💜💜💜

Isang malaking hindi.. pag pagod naku mag alaga kay baby pinapaalagaan ko kay hubby pero pag nakita ko na panu siya mag alaga, kinukuha ko ulit kasi naawa ako kay baby.. don't get me wrong love na love niya si baby, matagal namin hinintay dumating si baby pero sadyang di siya marunong tpos nkikita ko pag kinukuha n niya si baby parang ayaw ng bata.. ska na lang cguro pag mejo malaki na si baby

He always insist during 1st 3months ni baby lalo na nung kakapanganak ko palabg siya si laba dito siya si bantay dito siya si hayaan akong makapagpahinga kahit nagtatrabaho sa gabi nasiya nakkapaglaba at siya din nagliligo kay panganay. Peo minsan hinayaan ko kung kaya ko naman or nakapagahinga nako ako na naman na.

Oo naman, sa panganay namin katuwang ko cya. kahit na maaga gising nya para sa pagluwas papuntang work di nya hinahayaan na ako lang mag isa magpuyat sa anak namin. Naiba na lang sitwasyon sa bunso namin kasi weekends na lang ang uwi nya so no choice ako lang talaga ang puyat.

sometimes. pag ano hinahayaan ko sya magSleep na kasi si baby gigising lang naman ng alanganin oras para magDede after non sleep na ulit siya. Saka yun na pahinga na bigay ko sa kanya since sya lang pwede lumabas labas dahil sa ECQ. turning 2mos si LO sa 22.. 😊

No choice po dahil seaman c hubby tlgang ako lang ang aasahan ni baby... so drained na ko dahil wlang matinong sleep swerte na ung 3hrs lalo sa gabing ayaw nia mgpa sleep..😞 just fighting da stress at pagod para kay baby...

4y trước

So true po...

yes, specially work at home xa kya mas tutok xa samin mg.ina.. xa pa ung 1st time dad xa din ung ngreremind sakin ng mga bwal.. may anak na kc aq sa una.. pro xa ung todo higpit sakin na d pwd gawin ung mga bwal

Yes..kahit breasfeeding aq..xa lng ung tagagising q pg tym na mgpadede ky baby.at tgagising kng akoy nkakatulog habang ngpapadede dahil nkatulog na rn baby nmin sa braso q..baka dw mlaglag..

ofcourse sya nga lagi nagpupuyat hindi ako😂 kapag nagigising ako alam niya na gutom ako minsan nga pinptulog ko pa sya hindi kc sya nkktulog kpg gising p ako

Yes. Mas gusto niya karga ng daddy niya kesa sakin. Pag katapos dumede sakin pag di nakatulog daddy na niya magpapatulog. Kaya medyo nakakapag pahinga ako.