puyat

hellow mommies?puyat dn poh b kau sa new born baby nyu?anu kayang mabuting gawin?

101 Các câu trả lời

same here, 2 weeks na si baby ko and tuwing gabi until madaling araw gising siya, gusto lagi ng dede. pure breastfeeding din kasi ako. minsan pa sobrang mag iiyak lalo na sa madaling araw, hindi ko na rin alam minsan kung panu sya patatahanin. kaya simula nung nanganak ako wala talaga ako matinong tulog pa. ganun daw talaga ang mga newborn babies, wala tayo magagawa kelangan talaga mahaba ang pasensya natin, natutuwa ako pag makikita ko sya nangiti kahit tulog 😊 kahit ako eh wala pang tulog 😂

5y trước

tiyaga lang mga sis, 2 mos na baby ko now at may napansin na ako pag babago sa kanya, usually gising na sya sa umaga at mahaba haba n tulog sa gabi at hnd na rin sya iyak ng iyak kagaya nung weeks pa lang siya, though may time na may sumpong p rin 😂 pero mas madami na siya tinatawa at gusto lagi sya kausap. puyat p rin ako kasi nadede sya sa madaling araw every 2 hrs, minsan oras oras 😂. pero at least nakakatulog na ako. hehe

Same mommie, heto nga ngpapahinga ako sobrang puytan,mgdamag cguro isang oras lang tulog ko, d ako mapalitan ni husband ngddribe kc xa ng umga mghahatid ng bata sa school kya ako lagi, ngppray nga ako sna mapalitan na ung ugali nya 3weeks na kmi tlga pg gabi iyak ng iyak gusto pakarga at dede lagi.. Grabi na nga pinayat ko dhil sa puyat.. Pro mahalikan mo lang xa wla pagod at puyat mo.. ☺

normal talagang mapuyat sa newborn stage kasi talagang mabilis magutom si baby. literally first 2 days nasa hospital pa kami nun wala ako tulog. yung iidlip pa lang ako either iiyak na si baby or may papasok na nurse. 😅 kahit si husband ang magbabantay dapat, mas mabilis kasi ako magising sa kanya kaya ako pa din nagccheck kay baby. hehe.

Dapat may kasama ka nagaalaga momsh mahirap kapag mag isa. Nangyare po saken habang natutulog kami ng baby ko hindi ko naririnig na umiiyak na pala siya ng malakas pero diko talaga naririnig as in wala sa sobrang pagod ko siguro tapos nung nagising ako nakita ko pinadede na siya ng byanan ko kanina pa daw umiiyak diko daw naririnig. 😅

Yes sis.. 3 weeks na si baby.. 3 weeks na rin akong walang matinong tulog😂 good thing di iyakin baby ko pero mayat maya gusto nya ng dede.. pure breastfeed sya😊 di rin sya mademand sa hele at karga.. basta gusto lang nya.dede until makasleep😂 ewan ko lang sis sa mga susunod pang araw pero sana good boy si baby ko gaya ngayon😂

Yes mamsh. First time ko mapuyat ng ganon sa buhay ko. Di ako na-inform na ganon pala ang newborn babies hahaha! Tama yung sabi ng iba na sabayan mo yung tulog ni baby. If nagbe-breastfeed ka, gumamit ng madaming unan tapos iposition mo sa likod mo at katawan ni baby para comfy ka pa rin at pwede matulog habang nagpapadede.

Yes mommy ako din wla pang maayos na tulog mgdamag cguro isang oras lang ung tulog ko, 17 days na kmi umaga sobrang bait prang wlang baby sa bahay, pg gabi lahat kmi pti kasama sa bahay naggising umiiyak ngpapakarga tapos mayatmaya dede gusto ngsusuka naman mix po kc feeding nya matakaw po pag gabi..

yes mommy nung new born si baby . iiyak na ko sa puyat non halos walang tulog , gising sa gabi tapos iyak pa ng iyak. buti na survived ko na po ang stage ng pagpupuyat ngaon 3 months na sya ok na sleep pattern ni baby matutulog ng 8pm ang gising is 5am or 6am.

Yes mommy usually kasi gising sila sa gabi. Kaya ganyan. Pero sanayan monyung oras ng tulog niya adjust mo or maybe mas okay kabang tulog siya tulog kaden unless wala ka ibang gagawin. Kabang tulog kasi talaga sila dun lang tayo nakakakilos sa bahay db? Haha

I don't know pa sis kung pahirapan ako ni baby next month pa yung due ko. But i hope hindi naman. 😊🙏 Siguro pa help ka nalang kay hubby mo or kumuha ka po ng pwede magalaga sa gabi para makarest ka. Then sa morning ikaw po yung magaalaga kay baby.