Sleeping Routine ?

Mommies may tips po ba kayo kung pano mapahimbing yung tulog ni baby pag gabi? nagigising kase siya every 12 am. 2 am and 4-5 am. tapos pag umaga tulog lang siya ng tulog. ☹ yung ibang baby naman po parang ang ganda ng tulog pag gabi... 4 months na nga po pala yung baby ko.

2 Các câu trả lời

ganyan din po baby ko tulog manok ..pero ganyan po tlga sila magbabago din ang sleep cycle nya..

yung baby ko po 3 months naka pag adjust na sa tulog nya pag gabi.