7yo Umiihi Pa Sa Kama

Mommies any tips para di na maihi sa kama ang anak ko? Palagi pa din naiihi sa kama pag gabi. Ilang beses ko pa yan pinapaihi bago ako matulog, d ko na pinapainom ng maraming tubig pag hapon til gabi. Di naman cia palalaro at palatakbo. Stress na stress na ako sa kakaihi nya. Help po. Salamat.

7 Các câu trả lời

Dapat po magseset po kau ng oras na pagpapaihi nyo sa knya.. gigising po kau at ung bata pra paihiin xa sa madaling pra msanay n din po ung bata. Kme gnon ang ginagawa po nmn

Nko sis may kilala nga ako na umabot yung pagiihi hanggang sa nagdalaga na masyado malalim ang tulog nila kaya dapat ginigising cla sa madaling araw para umihi

5y trước

Hahaha, yes po mommy lessen na po ang water nya sa fabi, pero ganun pa din. Nakakstress na nga eh.

Pee before sleeping, waKe up after a few hours para magpee uli. Hanghang masanay

Pwede po patungan yung bed ni baby nang rubber yung pink and blue.

Observe mo wat tym sya mdlas maihi. Ggisingin mo sya para magwiwi.

Kausapin mo lang po s'ya. Bqka po kase natatakot magcr kase gabi na.

5y trước

genern, siguro mawawala din, yan kahit ako nung bata pa naihi sa higaan eh, kinabukasan ko na nalalaman na nakaihi pa ako. May ga bata talaga sigurong ganyan. Mawawala din 'yan

Pag wee wee mo muna bago mag sleep