39 weeks IE and nag bleeding after

Mga mommy tanong ko lang po nag IE ob ko last nov-26 nasa 39 weeks na ko at sabi mataas pa naman pag uwi ko sa bahay napansin ko may lumabas na dugo until now dinudugo pa din ako, normal lang ba to?

2 Các câu trả lời

Based sa experience ko po mommy after ma-ie ay duduguin talaga pero ung patak patak lang. Tsaka kinabukasan dapat wala na po

opo Ma. pero sa awa ng diyos nakaraos na din kaya pala continues ang dugo

2y trước

sana all mi.. 39 weeks na dn ako panay sakit na pero wala pa ako discharge sa friday pa ako maIE ulit.. sana ganyan dn magtuloy-tuloy na.. gusto ko na makaraos 🥺