hi mommies, tanong ko lng PO if natural lng duguin 34 weeks pregnant

hi mommies, tanong ko lng PO if natural lng duguin 34 weeks pregnant. Hindi ko po sure ano PO Ang cause Basta kaninamgadalimg madaling araw at kaninang umaga nagexercise PO ako dahil masakit PO gilid NG balakang ko then kanina NASA banyo ako naliligo habang kumakanta na nakaupo sa toilet bowl at pagkatayo ko habang naliligo biglan may dugo akong nakita.

2 Các câu trả lời

Not normal po. Please consult OB or pa-ER na if dinudugo kpa din