Hellow po , Ask qo lng po kong natural lng bang duguin ka , tas mag 7 weeks na tyan kopo .

Nakakaisang napkin napo ako ngayong hapon lng

5 Các câu trả lời

pacheck up ka na mommy. 5wks ng malaman ko preggy ako nagpacheck up nako and was given duphaston. 6wks ako nagstart mag spotting then i informed my OB and was advice na magbedrest and continues to take duphaston at exact 7wks i bleed mejo malakas na nagpunta na ako ng clinic sabi ng OB nakunan na daw ako.😔

Most likely kapag bleeding ka threatened miscarriage na yan. Better punta ka sa OB mo para ma bigyan ka ng gamot pangpa kapit

punta po agad kayo sa ob nyo. ndi po normal yan

hala hindi po. pacheck up na po kayo

Emergency na po yan.