Baby

Mommies tanong ko lang umumbok po kasi ng malaki yung puson ko and matigas pero hindi naman po masakit. Si baby po kaya iyon? 4 months preggy po salamat!

1 Trả lời

Yes mamsh, sa puson talaga sya uumbok, im also 5 mos preggy ...maninigas din puson mo mamsh, jan mo mararamdaman unang kick ni baby

5y trước

Opo momsh ngayon lang kasi nangyari saki. Dati parang bubbles lang pero kagabi kasi umbok na matigas siya kaya akala ko napano ako kasi bumyahe ako that day. Super worried ko pero yung mother's instinct ko na si baby yun mas nangibabaw 😍😍