mababa

3mos preggy po? concern ko lang po, medyo umuumbok napo kasi yung tummy ko tapos may nakapag sabi po na mababa daw po. diba natural lang naman po yun? kasi sa puson nag uumpisa umumbok si bibi???

2 Các câu trả lời

Ako 3mos nag pahilot na ako yung pag papataas. Kasi. Sobrang baba ni baby ramdam na ramdam ko sya sa buto lang ng taas ng pempem ko . Tapos d ako makapag lakad ng maayos tapos dami nag sasabi mababa nga daw tyan ko. Tapos yung mang hihilot ko ayun tinaas nya laking ginhawa ko.

Normal lang mah. Wag mo ipahilot baka mapano pa si baby mo.