Rashes At Nagbabalat Ftm

Hi mommies. Tanong ko lang sana kasi nagkarashes baby ko umabot na sa tenga tapos mejo nagppeel. Possible ba sa breastmilk to? Di ko naman sya pinapahiran ng bm although nabasa ko dito na may gumagawa ng ganon kontra rashes. Baka daw twing dumedede sya tapos yung tumutulo na bm kaya nagkaganyan sabe ng byenan ko. Ibig ba kaya sabihin may allergic reaction sa bm ang baby ko? ? Salamat po sa sasagot

Rashes At Nagbabalat Ftm
2 Các câu trả lời

walang kinalaman ang bm mu jan sis .. baka may nakain ka na nakaallergy sknya ..