Rashes sa tenga

Ask ko lang po kung anong pweding gawin para mawala ang rashes ni baby sa tenga naawa po kasi ako sa knya mag 1 month napo kasi yung sugat nya din pumanta din po kami sa pedia nya sabe baka yung gatas lang daw po yun pag na lungad sya or sa denidede nya bf po kasi sya baka allergic lang daw po sya sa mga kinakain ko...

Rashes sa tenga
5 Các câu trả lời

baby ko nilalagyan ko ng cicastela ng mustela after ako bigyan ng elidel for a week. kapag napagaling sya keep it moisturize po para d na bumalik

baka po may allergy si baby. iwas nlang po kayo sa malalansang food.. try niyo din po my coco cream

try nyo po Elica cream nagkaganyan baby ko Sa pisngi nya before yang po receta Ni doc

you can try cetaphil pro ad derma moisturizer. apply to affected area after bath.

Try Drapolene Cream.