allergic rhinitis

Hello, mommies.. Tanong ko lang po sana kung nakakaapekto ba kay baby ung allergic rhinitis ko. Every morning xe binabahing aq, malakas pa minsan tpos dmi lumalabas na sipon. Tpos wala rin akong pang amoy matagal na, paminsan2 lang ako nakakaamoy tapos ung panlasa q naapektuhan na rin. I'm worry po, baka mamana po ng baby ko. Im 14weeks pregnant na po.

2 Các câu trả lời

Try mo po sis uminom po ng FERN D safe po sa preggy at bf mom.