Allergic Rhinitis

I'm 14 weeks pregnant po. Medyo madalas po ako atakehin ng allergic rhinitis po. Huhu. Ano po kaya pwedeng gawin or inumin? Thank you po. #14weeks #AllergicRhinitis

12 Các câu trả lời

ganyan dn ako nung first tri.ko jusme akala ko may infection nko kc umabot ng almost 2weeks.,nag antibiotics nko.,na lessen nman ung ubo ko.,pero pasulpot sulpot pa dn.,ilang beses nkkatulog ako nkamask,ndi xa naatake,,sabi ni ob bka dw allergy nga dw,,so nung nagpacheck up ako sa doc ng thyroid ko.,sabi nya iwas sa balahibo ng aso at pusa at magmumog dw ng asin...awa ng dyos ndi na xa naatake

same here, pinayagan naman ako ni ob na uminom ng citerizin pero as much as possible if di naman ganon kagrabe yung allergy ko di ako nainom nag woworry din kasi ko para kay baby, drink ka lang madaming water sis and eat fruits and wear facemask.

First trimester ko ganyan ako citerizin pina inom sakin ng OB ko. Best to consult ur OB po wag basta basta iinom ng any meds nang hindi alam ng OB nyo for you and your baby’s safety po.

Same here may rhinitis din ako. And high risk din kaya no to cetirizine muna as per my OB. Advice nya saken steam lang. Hot water with salt lalanghapin ang usok. So far nagwowork namn sya saken.

2y trước

Same po yan dn pinapagawa nya

Air Purifier. or mag mask ka kahit nasa bahay lang paminsan minsan lang daw ako mag Citirizine sabi ng OB ko more water... sunlight (6am-8am) para lumakas resistensya

Allerta po nireseta sakin ni ob, nung di pa ko buntis citirizine iniinom ko pero mejo matapang daw kasi yun kaya allerta pinalit niya, ask your OB nlang momsh

same ako 32weeks na hirap lalo sa gabe lagi barado ilong ko kaya minsan natutulog ako parang nakaupo nlng.

mahirap tlaga sis ang AR kasi mdming nagtritrigger nyan eh. Try to invest sa air purifier sis

2y trước

Pwde po ma hingi ang link po kung saan nyo po na bili? Thanks

Inallow ako mag cetirizine as needed. Pa clear ka kay ob mi. Iba iba kasi tayo ng stuation

Try nyo po Sterimar nasal spray