Injectable

Hi mommies, tanong ko lang po sa mga injectable mommies normal ba yung hindi ka dadat.nan? at pag dat.nan ka matagal matapos? Thank you sa sasagot po Godbless 😇

1 Trả lời

nung ako po momsh 3 months po bago ako mag mens nun tapos masakit lagi ulo ko. tinigil ko na lang kasi ang sakit pag mag memens na ulit minsan sobrang tagal pa kasi daw naiipon yung blood kaya ganon. based on my experience lang naman po ito.