Injectable

Tanung lang po pag injectable po ba magkakaroon pa din po ng monthly period? Thank you

1 Trả lời

Ang alam ko hindi ka magkakaroon ng monthly period. Sa experienced ko, 1st inject ko is almost 2 months akong niregla then after non spotting na lang. 2nd inject, 1week akong spotting then after non wala na ulit. Hindi na ako nakapag pa inject sa 3rd dahil lumuwas ako ng Mnl. January ang 3rd inject ko dapat pero until now wala padin akong mens. Nabasa ko lang din to, pag nagstop ka sa injectable 4 months bago ka ulit magka-mens.

3y trước

thank you so much po. 1st time lang den po magpainject ehh mag 1month na ko meron