Masakit sa right upper part ng tiyan ko.

Hello mommies, tanong ko lang po normal po ba na nakakaramdam ako nang kirot sa bandang right part ng tiyan ko sa ribs po banda. Every time kasi na kikilos Ako or babangon kumikirot eh as in masakit po kahit po mahatsing lang ako. Btw po. 36 weeks and 2 days na po ako. Salamat po sa sasagot

7 Các câu trả lời

Pareho ata tayo ng pinagdadaanan, Momsh, masakit upper part ng tiyan ko tho feeling ko external siya at Hindi internal. Parang sa skin part, probably dahil nas-stretch ang skin/tummy natin sa paglaki ni baby? For sure, doctor will only prescribe paracetamol kasi wala talagang gamot kapag buntis. Sabayan pa ng flu, so mas masakit pa umuubo ako. I thot dahil sa breasts ko but I'm not sure. All this will go away naman daw kapag lumabas na si baby, but the pain is getting worse. 💔🥴

Ganyan din po ako nung Nov. sobrang sakit sa in akala ko nga appendix e nag pacheck up agad ako kasi kahit konting kilos lang ang sakit na 6 mos preggy pa naman ako nun then pinakuha ako ng urinalysis pero wala naman binigyan ako ni doc ng cefalexin ata yun

Baka na kikick ni baby yung right side ng ribs mo. ganyan sakin e tapos sabay maninigas sa right side ng tummy ko pero tsaka lang sasakit pag kikilos sya at nag uunat. Better po to inform ur OB po.

may times na masakit sa ribs, pero hindi kirot iba kasi pag sinabing kirot. sa case ko laging nasisipa ni baby kaya masakit at sumasakit lang kapag nasisipa.

same po tayo. 36 weeks & 2 days din. masakit po sakin kasi anjan yung head ni baby tas sobrang siksik nya sa may ribs ko.

inform and ask your OB na lang po para sure. di ko naman po nararamdaman yan, 34weeks preggy ako now..

same mi, as of my Ob normal lg daw kasi sumisiksik si bby dyan banda .