34 weeks!

34weeks, ang sakit at ang kirot ng upper part ng tiyan ko sa may bandang ribs. Walang paghilab or any discharge sakin. Bakit po kaya??

7 Các câu trả lời

It means po na wala na po masyado space si baby sa loob dahil 34 weeks na po and nageexpand din po kasi tayo, nasisipa na po ni baby lahat. Normal po yan mommy. If hindi na po tolerable yung pain pwede naman po tayo gumamit ng warm compress or any pain relieving patch🙂

Yung parang tinatanggal yung laman sa ribs ... ang sakit ... nung nag pa ultra sound ako nandun daw yung paa ni baby kaya pag gumagalaw sya na sisipa nya din

Sabe ng OB ko, minsan kinakabag tayo or dahil sa acidic. So advice ni doc na less sweets. Btw, 34 weeks din ako. 😊

Baka po masyadong magalaw si baby, naikot. Btw pacheck up nlng po kayo if nagdadoubt

same lalo na pag naka left side ako parang nababanat yung kalamnan 😁

Pumupwesto na ang bata Niyan ganon po tlga

Baka po nagagalaw no bby