Mahapdi upper part nang tiyan ko.

Mga mamsh sino naka experience na mahpdi ang upper part ng tiyan sa right side lower side sa boob..

Mahapdi upper part nang tiyan ko.
4 Các câu trả lời

Same sis 7 months po ako ganyan din sakin sa taas ng tuyan sa baba ng boobs mahapdi yan lang din na part mahapdi sa kabila naman hindi

ako din ngyon may masakit din sa.right side sa ibabaw ng tyan ko taa prang matigas 6 months pregnant ako

hello mommy! para po sure tayo na we are safe, please ask your doctor po 😁

same po Tayo akin nga Makati na mumula rushes ata Kasi subrang Init