Lower back pain at 11 weeks

Hello mommies. Tanong ko lang po kung based sa experiences niyo, normal lang po ba yung pagsakit/madalas na pangangalay ng lower back kapag nasa last few weeks ng 1st Trimester? Ako po kasi parang madalas ngalay yung lower back ko tapos minsan kailangan ko talagang hanapin yung pinaka komportable ng pwesto pag hihiga (usually sa left side ako naka turn kasi pag right or pag flat na higa, hindi ako masyado komportable. Thank you mommies in advance. 💕 #theasianparentph #sharingiscaring #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

Ako nung ganyan weeks po nanakit din balakang ko pero mild lang lalu na pag matagal ako tumayo. Left side din ako napaling kasi parang nawawala yung pain.

4y trước

Yes po tingin ko naman mild lang din po yung sakin and mostly parang nangangalay lang yung lower back ko. Kaya pag naka pwesto na ako ng komportable parang ayoko na tuloy gumalawa hahaha 😅 Thank you po mommy sa pag answer. 💕