confused

Mommies tanong ko lang po, kasi kahapon nag pt ako hndi ko alam kung positive kasi blurred line ung isa naexcite kaya nag try po ako mag pt pero 4days pa bago po period ko. Then, nag try po ako ulit mag pt ngyon negative. Need help po huhu

confused
70 Các câu trả lời

Try mo ulit mag pt..ung unang ihi mo sa madling arw...dun llabs ang linaw ng result..ganun din kz ginawa ko...

Ganyan din yun sa akin blurred yung isa kya nagtaka ako ..but confirm na talaga kc malaki na eh

Same tayo sis. Unang PT ko is may faint line then nung nagpt ulit ako negative naman huhu ang gulo eh no?

5y trước

Ano ginwa mo sis? Pero di ka paba delayed?

Positive ganyan din sa akin 1st pt ko after 3 days inulit then yun positive nga talaga . 😊❤

Positive po yan sis! Ngayon kung na coconfuse ka. Pa blood test ka. Accurate sya. For sure

Kahit po malabo ang isa basta kita mong may line, it considered as positive na yun sis ..

Positive po yan. Wag po araw-arawin ang pt. Mag-iiba po talaga result pag araw-araw

Confused dn aq hehe yan b un Pt n nitake mo?? Positive yan nsa pix ee..

Positive na yan sis. Genyan din sakin nun e,malabo yung isang line 😊

Positive po yan pero kung dodoubt pa din kayo mag serum PT ka po sis.