confused

Mommies tanong ko lang po, kasi kahapon nag pt ako hndi ko alam kung positive kasi blurred line ung isa naexcite kaya nag try po ako mag pt pero 4days pa bago po period ko. Then, nag try po ako ulit mag pt ngyon negative. Need help po huhu

confused
70 Các câu trả lời

Mukhang positive sis pero wait ka pa ulit ng 1 week para mas malinaw.

kahit malabo po basta nagka color red sya its positive! Congrats!

Positive ganyab din sakin eh..hehe.. i am 6 months pregnant now..

wait ka ng 1 week try ka ulit or pa pregnancy test ka sa dugo :)

Try mo n lng ulit nxtweek pt ka pero ung una mong pt positive n un sis

5y trước

Sana nga nxt pt positive na sis. Thank you

As long as 2 ang lines, whether blurred yung isa, positive po yun.

5y trước

Pero bakit ung nxt pt ko sis negative? Huhuhu

1st PT ko ganyan din, Try ka ulit isa pa momshie :)

Try nyo po mag pt 1week after ng missed period.

Positive yan sis yan din yong sa akin

ganyang ganyan sakin mommy. positive 😊