Tonsillitis

Hello mommies. Tanong ko lang kung pwede ang kamillosan sa preggy (17 weeks). May tonsillitis po kasi ako e. Naggagargle naman po ako ng maligamgam na tubig na may asin, pero gusto ko lang din po alamin kung pwede ko gamitin to. Thank you po. ?

Tonsillitis
1 Trả lời

Ask ur OB madam, if ano pong pwedeng gwin. Pag tonsillitis po kc may antibiotic n po pra dun. Bawasan nyo po muna ang malalamig at matatamis na food. Pwede po kau kumain dn ng manibang papaya sawsaw nyo po s suka.