tonsillitis

ano pong gamot sa tonsillitis 23 weeks preggy po. natatakot ako lagnatin huhu. napasobra ata ako sa matamis at icecream 🥲

4 Các câu trả lời

mami magpa check up ka. alam nyo po kung bakit? kasi any kind of infection ay maaaring mahawa si baby, tapos since maliit pa sya maaaring di makayanan ng baby ang infection magugulat ka nlang wala na palang heart beat sa next UTZ mo kung maapektuhan sya ng hindi mo alam. so advice parati ng mga OBGYNE ay magpapa check up twing may nararamdamang di maganda kasi talagang nakaka apekto po kay baby ang lahat ng nangyayare sa loob ng katawan natin. maraming antibiotic ang safe kay baby sa loob ng tyan at mas safe pa sya sa infection kung tlgang may tonsilitis ka, kaya better to have an appointment with you OB po.

4mo trước

thank you po. kagabi ko lang po naramdaman na mejo sumasakit tas nag mumog agad ako maligamgam na may asin. ayun po ngayon wala na po

Visit your OBgyne. Di lang naman matamis ang cause ng tonsillitis. It's caused by a streptococcus bacteria. Wash hands lagi pag kakamay ng food

try mo pong magmumog ng maligamgam na water na may asin

gargle it with warm water na may salt