BUNTIS NA HINDI NA NATABA🥺

Hi mommies, tanong ko lang bakit po kaya may mga buntis na hnd na nataba?😁 #firstbaby #1stimemom #advicepls

29 Các câu trả lời

siguro kasi di talaga tabain yung babae, like me haha di halata na buntis ako kahit 36 weeks and 6days na ko parang busog lang pero healthy naman kami ni baby pareho..

Hays di ko din alam sis, ganyan na ganyan kasi ako. manganganak na ko di pa din ako tumataba. Nagulat nga mga bisita nung kasal namin parang di naman daw ako buntis.

Kasi po ganun na ang talagang body structure nila. Just like me po, as in konti lang ang difference before, during, and after pregnancy ko. 🙂

me ganun po siguro tlga, ako po 4th pregnancy ko na pero never po ako tumaba or mamanas...parang nilagyan lng Ng bola or pakwan ung Tiyan ko...

ok po yan mommy pra hnd ka din mahirapan 😊 ganyan din kasi ako nun lagi ako sinasabihan hindi dw ba ako nakain? hahahahahaha 😂😁

4y trước

bumigat timbang pero d nataba katawan hahaha

ako po kasi, before mabuntis medyo mataba ako tapos kung kailan ako nabuntis parang pumapayat lalo huhu🥺

4y trước

ako din po payat po hndi nataba

hnd ako nataba pero bumibigat ako haha before pregnancy 44kg lang ako ngayon 52kg pero payat ang katawan ko talaga

same here tumaba lang kunti. nung hindi pa ako buntis 37kilo ngayon 52kilo na kabwanan ko na ngayon.

same here. pero ang tiyan ko palaki ng palaki. ehhehe kai bb cguro lahat napunta kinain ko. ahaha

kaya nga tanong ko rin ahhaha ako kase from 47kl to 80kl hahahaha pero ngayon 61kl nalang hehe

4y trước

normal delivery ka mmshie?