Pampakapit

Hello mommies, tanong ko lang ano mas maganda pampakapit duphaston or Progesterone? TIA

24 Các câu trả lời

2 weeks ako nag dupaston. Di agad nag stop ang spotting. Mga 5 days pa after ng last take ko. Then nagspotting ulit ako progesterone nireseta sakin, iniinsert sa pwerta. Mas effective po sya sakin. After 2 days nagstop agad spotting ko. Till now wala ng spotting. 2 weeks ng wala. Thank God

mgtnong ka muna sa doctor po, mas okey sana wla iinumin ganyan po. kasi kapag labor ka mabilis lang. kapag nainum kasi ganyan mttgalan ka o mhhirap kpa mag labor.

duphaston mamsh, yan iniinom ko nung first trimester ko kasi nagkaroon ako ng hemorrhage. ngayon okay na kami ni baby and malapit na rin kabuwanan ko ❤️

thanks god, di ako uminum nyan kht nag wowork ako at panay lakad mo, 30mins araw araw lakad. lockdown pa un wlang mskayn po.

Thank you po sa pagsagot mommies!! God Bless us all pati na rin mga baby naten sa tya at sa mga lumabas na 🤗

Duphaston is composed of progesterone. Consult your OB for the best medicine for you and your baby.

Dipende po sa sitwasyon mo kung mild or severe ang mangyayare and dipende po ilang buwan ang tummy.

Hi Mommy, best to ask your OB po after ka mag pa check up kung ano yung dapat mo inumin..

dahil high risk pregnancy ako simula 26 weeks dinagdagan yung duphaston ng progesterone.

magpa reseta ka po sa ob mo mommy. chicheck ka muna niya bago ka bibigyan ng gamot.