Hello mga mamsh.. Sino po nakapagtake dito ng pampakapit na progesterone..pano po tamang pag insert?

#progesterone/ progestin

2 Các câu trả lời

Me mami! Since beginning ng pregnancy ko at 5 weeks till now na 30 wks na ko naka progesterone ako. What i do is nagwawash muna ako private part ko, make sure na malinis din ung kamay, then yung capsule, in my case 2 capsules kc per insert skn, binabasa ko ng water pra madulas. Then slowly insert kahit di gaano kalalaliman ung sakto lang, then stay nakahiga for 30 mins gang maabsorb.

2y trước

thankyou mamsh.. 1 capsule lang naman po sakin kailangan ko po kasi mag insert ng pampakapit dahil malayo byahe namin pauwi ng probinsya..

iniinom ko lang yung sakin before.

2y trước

insert po kasi advice po sakin ng ob ko mamsh..kailangan ko lang po kasi mag insert dahil malayo po ang biyahe namin uuwi kasi ako ng probinsya