what to do?

Mommies super worried po ako kc ung baby ko 2 mos.&6 days plng nagkasakit na agad, may ubot sipon sya..kaya ng mapansin ko nagpa.check up kmi agad kahapon para dina lumala...possible nahawa sya sa lola nya, at un din ang cnb ng doctor ng malaman nya na may sakit ang mama ko...alam nman ntin kung pano ngiging kasiyahan ng mga lola ang apo nila,kaya diko alam pano sabihan ang mama ko na sana umiwas muna,since sya din ang tumutulong sakin pag.aalaga sa baby ko..first baby ko kc...cnbihan ko nlng c mama na mag.face mask sya,nging ok nman sa knya kc nagiguilty din sya na nahawa ang apo nya sa knya...mommies ok na kaya tlga ung face mask?makakatulong nba tlga un?di nba dapat ako mangamba? Salamat po sa mga magko.comment?

1 Trả lời

Alam ko yes Po ok n face mask pero makakatulong p din malaki ung proper hygiene.. Basta lagi n lng linisan SI bebe.. iwasan n lng din PO Sana n ikiss ni Lola or umubo/bumahing malapit sa Bata.

5y trước

Ok po,di kc matiis ng lola lalo na pag iyak ng iyak at diko mapatahan..salamat mommy😊