Food for 6mos

Hi mommies.. Any suggestions po ng mgndang ipakain ky lo mlpit na kc mg6mos lo ko. And panu nio po pinapakain? 3x a day dn po ba? Ftm po ako. Hehe. By the way pure breastfeed po lo ko. Thank you po

6 Các câu trả lời

Patatas una namen pinakain kay LO. Pero sudgest ng pedia lugaw daw dapat. 2x a day lang nung una. Tas for 3 days same food para macheck if may allergic reaction daw. Un yung sinasabe nilang 3 day rule.

mash avocado,squash momsh mga gnyan ba ..khit 2x a day muna tsaka kahit 2-3 spoons lang okay na un kasi iniintroduce mo plang nman kay lo ung solid foods more on dede padin

Buy food processor momsh, yung may steam and blender na it helps a lot sobra. And search some proper foods narin sa google or YouTube, mostly veggies and fruits palang.

May mga recipes din dito sa app sis..

Search nyo po TAMANG KAIN FOR BABIES