Detergent Powder

Hi Mommies! Any suggestions po na pwede gamitin na detergent for new born baby's clothes po. And para ma maintain din po yung whiteness ng clothes. FTM here. Salamat po. 🥰

23 Các câu trả lời

Alam mo sis sa dting kong amo before, very maselan siya pagdating sa gamit ng baby niya, lahat is formulated for babies talga, no strong chemicals kaya hinahayaan niya kahit nagdiscolor na ang mga damit as long as nalalabhan, wla siyang care kahit.y naiiwan na mantsa usually sa mga bibs or colar. Ng damit ng baby, no bleach or whitenr talaga.. Para lang sure siya na walang matapang n kahit anong ddampi sa skin ng anak niya. Yun ang natutunan ko.. Pero since. Ibang lahi tayo kino consider natin pati ang itsura ng damit, maybe gumamit nlng ng natural whitening like kalamansi

tiny buds ang ginamit ko sa mga damit ni baby bago paman sya lumabas,kaso nung una nyang check up sa pedia nya pinapalitan ginawang perla na white. hanggang ngayon yon ang gamit namin🥰

2y trước

bat po pinalitan my? and binababad nyo po yung damit nya?

Smart steps or Tiny buds ang gamit ko kay baby. So far, maganda naman both. Super bango pa.

perla cycles smart steps yung cycles may stain soaker din for heavy soiled clothes

Tiny Buds mi.☺️ Made from coconut and natural ingredients.❤️

unilove search mo sa shoppee

ako perla lang Ang gamit ko.

Cycles Tinybuds Smart steps

tiny buds 😊

tiny buds gamit ko momsh