Mommies suggest naman po kayo ano po bang magandang pills ung affordable di po kasi ako hiyang sa daphne and lady pills yung mura din po mga mommies

4 Các câu trả lời

Ask your OB din po especially now na may natry ka na and hindi hiyang sa yo. Iba iba kasi ang katawan natin. Yung Daphne and Diane hindi ako hiyang din.

6y trước

paano niyo po nalaman di kayo hiyang? ano po napapansin niyo?

Mommy, I suggest pa-check ka nalang muna sa doctor para sigurado :)

Diane ako hiyang, pero check with ur OB.. first