Baby bump Qs!

Hello mommies!! Sorry for this very random question. Hehe. Just wondering, anong exact part ng tummy ang lumalaki sa first trimester? Malaki talaga kasi puson ko to begin with so hindi ko alam if doon ba. Haha. Is it the lower tummy (baba ng pusod) or will it be the upper tummy (taas ng pusod)? #1stimemom #firstbaby

11 Các câu trả lời

based sa experience lower tummy mamshie unang umbok sooo ingatan mo sarili m sa buong pregnancy lalo na 1st tri kasi theyre soooo tinyyyy and fragile

Lower tummy po, sa may puson banda. then napansin ko sa akin, paakyat yung bump habang tumatagal. kapag busog, pati upper tummy lumalaki.

Same po tayo sa may lower tummy at upper tummy 1st time mom din sa Saturday pa check up ko☺️ 2kits Positive thru HCG kit.

sa puson tlga sis una lumalaki sa baba ng pusod tas nun paakyat sya hanggang buong tyan mo na 🤣 #28weeks here 🤰🤰🤰

Sa may puson banda. Kala ko datinsa tummy pero nun ni doppler ako sa may puson pala 😂

Lower tummy po. Yun po ang lumalaki on first trimester based sa experience ko po.

nagstart po ang laki ng baby bump from lower abdomen (puson) pataas. 😊

Base sa experience ko ang unang lumaki po saakin ay yung lower tummy po.

Yung ibaba ng pusod mi. ☺️

S puson po