Damit ng bagong panganak

Hello mommies. Soon to be mommy po at kabuwanan na Hingi lang po sana ako ng advice. Ano po ba mas ok suotin ng bagong panganak? Daster/breastfeeding dress o pajama? Iba iba po kasi sinasabi e. Kung daster baka pasukan daw ng lamig, kung pajama baka mahirap po dahil sa tahi daw. Salamat po

8 Các câu trả lời

If CS mas better dress po to avoid madikitan yung sugat. Also, take it from me, mahirap yumuko if CS ka gawa nung tahi. Haha. Mag socks ka nalang para less lamig. If normal naman, mas mag pj’s ka. Tho hindi ako naniniwala sa papasukan ng lamig thingy, pero come to think of it, mas more likely rin siguro sya mangyari cos nag mmove yung bones mo while at labor. Bottom line, choice mo pa rin mommy. Saan ka mas comfortable. Goodluck!

2y trước

Yes!! I did the same too!! May dala ako 2 sets of pj’s and more on dresses since scheduled CS ako ;)

depende kung saan ka kumportable lahat ng sinabi mo pwede yan lahat . sa akin CS ako wala pa 24hrs naalis na catheter ko kaya palit agad ako ng pajama set yung may buttons na blouse kasi nagpapabreastfeed ako.. tapos may medyas.. may pang breastfeeding din ako dress at coords na pang breastfeeding yan mga ootd ko nung nanganak ako🙂 mahalaga kumportable ka mommy

ako nanganak sa 2 anak namin normal delivery, ako kasi ever since is lamigin na kaya mas gusto ko pajama at longsleeve at naka AC din kami. Kpag magpadede unbottom isang botones lang pra hnd ako kabagin 🤣

bmli ako isa pajama set na may ksamang short kse hndi ako ngpapajama tlaga haha need ko tlga bumili kht isa.. banasin tlga ako.. pero mgdadala pa din ako ng daster at medyas.. then maternity panties 😉

pag daw po bagong panganak naka pajama baka daw po kase mahanginan yung baba mo delekado po pag ganon.

2y trước

nung nanganak ako di ako naniniwala sa Ganyan e Yung mag pants at wag bubuka para daw di pasukan ng hangin. pero ngayon nung napapansin ko na parang umuutot yung pwerta ko totoo pala sinasabi nila akala mo lagi may bumubulwak na dugo o white mens sayo pero pag check Naman Wala

Breastfeeding dress + socks. Wear maternity panty para di tatama sa tahi. 😁

prepare mo lahat, dalhin mo na din at mamili ka kung saan ka 100% comfortable

Kung saan ka po komportable mii