Baby kick tracker!

Normal lng po b galaw ni baby? Minsan wala pang 10 times ung galaw nya within 2 hours, minsan nmn sobrang likot as in umaalon ung tiyan ko, 😅 ung walang tantos, tulog po ako nyan or bc kaya hnd ko nabilang ung galaw nya. 😊 #firstbaby 29 weeks preggy

Baby kick tracker!
1 Trả lời

normal lng yan. gnyan din ako nun. minsan di ko sya nararamdaman ng dalawang araw. dun nako kinakabahan. dpende yan sa laki o liit ng baby mo, kung san nkaposisyon, sa harap ba sya palagi o sa likod? You know your body, you know your baby. pakiramdaman mo lng sya.