Hello Team March ❤️❤️❤️

Hi mommies sino team march dito?Kamusta na pakiramdam nyo? 😊 Im on my 15 weeks pregnancy today 😁

Hello Team March ❤️❤️❤️
192 Các câu trả lời

14 weeks and 4 days sabi nila ung tyan ko daw pang 6 months na kahit dami qna kinain mga 20 minutes gutom n nman ako

4y trước

Same here mommy! 🥺

march 12 😊 13weeks my placental hemor kaya need bed rest. laban lang mga us. God bless everyone

Hello. 14 weeks na si baby bukas 😊 super excited na na maramdaman ang pag galaw ni baby 😍😍

Hello..March din ako..ask lang if possible na kaya makita ang gender kapag nagpaultrasound?

Team march😌 March 29 due date ko💖 37 weeks and 5 days na ako, sana makaraos na po tayo🙏🏻

aku mapili parin sa pgkain, ayaw nka2amoy ng bawang na ginigisa.. mhirap ngayun maarti sya 😊

4y trước

Pareho den here mommy! Ayaw na ayaw na ayaw ng bawang. Sobrang selan buti nabawasan na nausea and vomiting

same Tayo I'm 15 weeks feeling better pero mejo mahina parin kumain at masakit balakang hehe

11 weeks na po and panay suka parin hanggang ngayon.. As in everyday nagssuka.

15 week and 5 day ...here pahelp naman hirap kase ako sa ubo ko ..pwede ba mg antibiotic

4y trước

mamshh. pacheck na po kayo kay ob, or gawa kayo kalamansi juice then inumin nyo

yay. 16 weeks here👶💜 march 16. Godbless us all. ingat tayo palagi 🥰😍