Tongue-tied baby

Hi mommies, sino poh dito may baby na tongue-tied? ano poh ginawa nyo? maa out grown lang poh bah to? worried lng poh ako kay baby.. #pleasehelp #advicepls Thank you poh..

2 Các câu trả lời

sa daughter ko pinarelease namin sa pedia. she's about 4 months nung pinarelease namin she's now 5.

2y trước

1500 ata siningil sa amin ng pedia. i think depende din sa age. in our case pedia lang gumawa mabilis lang procedure wala ba atang 2 minutes