Tongue-tied baby

Hi mommies, sino poh dito may baby na tongue-tied? ano poh ginawa nyo? maa out grown lang poh bah to? worried lng poh ako kay baby.. #pleasehelp #advicepls Thank you poh..

2 Các câu trả lời

Alam ko mi ginugupit or laser. Kelngan pag baby pa. Kasi pag malaki na kelangan na gen anesthesia. Panoodin mo ung vlog ni viy cortez nilaser yung kay kidlat. Hanggang pag tanda na yan pag hindi pinaalis

sa daughter ko pinarelease namin sa pedia. she's about 4 months nung pinarelease namin she's now 5.

2y trước

1500 ata siningil sa amin ng pedia. i think depende din sa age. in our case pedia lang gumawa mabilis lang procedure wala ba atang 2 minutes