Team April 2020

Hi mommies, sino po Team April dito? :-) I'm really excited for my baby girl and also a bit worried and scared. How are you coping with the situation lalo na sa may balak manganak sa hospital? Sana matapos na 'yung health crisis na ito. :-( Stay safe mommies!! ? EDD LMP: April 12 EDD UTZ: April 09

34 Các câu trả lời

April 23 😊 pero prang nagpaparamdam na ung contractions... keep safe mga mamsh bsta maayos ang hospital at wlang covid patient go lng... 😊😊😊 congrats and gudluck satin mga mamsh

5y trước

Sakit na nga likod ko, dede tapos yung bab ng tyan ko pag tatayo from pagkakahiga..tapos galaw galaw na ni baby :)hehe

sa mga manganganak sa hospital pagbaba nyo pa lang ng sasakyan sigaw nyo na po ung "OB case".. para alam kaagad cnong aid ang lalapit sa inyo... :)

5y trước

😊

Me April 12. Sana maging okay na lahat. At last check up ko pa is nung 1st week ng march. Hindi ko alam anong position ni baby ngayon. First time mom.

5y trước

Sa'kin naman nga mommies, naka position na as of last check up ko nung Thursday. Ang problema ko naka closed cervix pa ako. I'm taking primrose ngayon.

Same here momsh... ewan ko..diko na din alam mararamdaman kk halo halo na din d ako nakakatulog ng mabuti.... Godbless saatin. Keep safe.🙏😘

5y trước

🙏😘

Me..27 due..since pang 6 baby ko na to..baka 1 or 2nd week palang lumabas na..nasakit na din kasi..xcyted na din ako .lots of blessing..

April 18 baby girl...super excited to see how it look likes sa papa nya..super manlait ako lalo na pag papa na nya nkikita all the time😇

5y trước

Hahahahaha same here sis, si hubby excited much na kasi gusto na daw niya malaman sino kamukha hahahahaha ☺️ baby girl din

Me edd april 25, pro nag sa sign of labour na ko kasi masakit na puson at balakang ko 😔 36 weeks and 4 days na ako ngayon

5y trước

Ako naman sis walang sign din hanggang ngayon + closed cervix pa :(

April 7. I'm scared and worried, huhu. Sumabay pa yung pandemic. Todo pray nalang na makayanan and maging okay. 🙏🙏🙏

5y trước

May God guide us during our deliveries 😞 stay safe mommy!

Let us hope na lang na matapos agad itong crisis na to... And will pray for u and your baby to be safe and healthy.

5y trước

Thank you sis! Let's pray for all the pregnant moms out there to be healthy and have a safe delivery ☺️

april 10,2020 po aq,, plgi n naninigas tyan qu at hrap na mktulog,, hrap nrin mhiga at bumangon..

5y trước

Ako, april 11. Same tayo. Minsan parang naninigas na din chan ko. Tapos late na nga ako nakaka tulog, pabangon bangon pa ako. 😂