Team April 2020

Hi mommies, sino po Team April dito? :-) I'm really excited for my baby girl and also a bit worried and scared. How are you coping with the situation lalo na sa may balak manganak sa hospital? Sana matapos na 'yung health crisis na ito. :-( Stay safe mommies!! ? EDD LMP: April 12 EDD UTZ: April 09

34 Các câu trả lời

I felt worried also kasi due ko April 19 dn wala pa ako naka repeat ultrasound 🙁

April 25 Baby Boy sana matapos na yung kinahaharap ng bansa at ng mundo 😢

Ano bang mas accurate na due date? Ung last mens or yung 1st trans v? 😂

5y trước

hahaha! sabagay, si baby pa din ang masusunod. 😂 thank you! 💗

Goodluck mommy🙏🙏🙏 team June naman ako. 🙋

Me april 03 2020' 😊😊 feeling xcited for my baby boy'

5y trước

God bless your delivery, sis! Lapit na. ☺️💓

Same here naninigas na at masakit na balakang

same tayo ng EDD UTZ sis. d pa dn ako nanganganak

5y trước

Same tayo nka 3 days na kong ngtatake

Oo sis, nag primrose ako tapos pinya :-)

Ako po april 18 due date ko.

April 23 here. 😊😊😊