Tiny beat in the lower abdomen

Hi Mommies, sino po sa inyo nkakaexperience na prang may pumipintig sa bandang puson nyo at 35 weeks? Di ko alam if anon gingawa ni baby sa loob ng tummy ko.. prang syang may beat eh.. salamat sa sasagot.. ❤️

Tiny beat in the lower abdomen
49 Các câu trả lời

hiccups po 😂😊 36 wks preggy here ganyan din iniisip ko dati akala ko malakas heartbeat nya 😘😊

sinisinok c baby mommy . Ganyan din c baby ko . Ang cute nga ee. 36weeks and 4 days na ako ngayon .

Ganyan din po ako 37weeks. Kabado ako pag pumipintig.☺️ kaya hinahaplos ko nlang nawawala po

di po natin mararamdaman or maririnig ang heartbeat ni baby. it's hiccups po. look it up.

ang kulet sinisinok din pala ang bb sa tyan ngayon ko lang nalaman 😅😅😅😅

sinisinok po si baby momsh ganyan ren po saken 36weeks 5 days. lalo pag gabe 😊

ganyan din sa akin, may pumipintig bandang puson... hiccup pla un.. 😀

normal lang po ba yung 3-4x sa isang araw nasinok si baby? 33 weeks preggy here

4y trước

Yes orasan mo lang momsh nagprapractice breathing na kasi si baby pAra sa paglabas nya sa outside world.

sinisinok poh c baby nun.. its a good sign healthy poh c baby natin...

okay lng po ba na umaabot ung 10to15mins ung sinok ni baby bago matnggal?

4y trước

ah ganun po ba edi normal lng po un no?