35 weeks

cno po nkakaexperience dto 33-35 weeke, mdalas na po magtigas ng tummy at mya times na prang napoopoops?

24 Các câu trả lời

Binigyan pa ko ng Pampakapit for 4 days, madalas na magpatigas. And sumasakit na rin pubic area ko, Im on my 36 weeks and 4 days, need pa raw paabutin ng 37 weeks. Worried naman ako, kasi baka mahirapan naman ako during delivery dahil sa pampakapit. 😔

5y trước

Goodluck to Us. Ilang days nalang naman, Baka sakaling pagbigyan ako ni Baby.

last night i suffer from paninigas ng tyan and paghilab na prng napopoop.. it lasted for 15min. kinausap ko lng si baby.. after that mejo nag mild na ung paninjgas hanggang sa naging ok na.. im on my35th week and 2days.

Present hehehe super ramdam ko yan na parang kakapoop ko lng npoop2 na naman ako haha sbe ko kay baby wag mna cia llbas jan mna cia sa tummy hehe

35weeks ako today,same here madalas na dn po ang maninigas peru d pa nmn para napopoop

yes same here.. 35 weeks 3 days.. normal lng nmn dw un tska maya maya ihi lol

same po, lagi na naninigas tyan ko. tapos parang naiihi pa. 🤣

Ako po nawiwiwi Lang pag panay galaw at pag natigas ung tummy..

Me hindi pa. 33 weeks. Parang wave lang gumalaw si baby

Sa akin din 35 week and 6 dayz na lagi tumitigas ang tiyan ko

Ako Sis kahit pg naiihi lng para din akong napoopoops.