PCOS! sana may makapansin

Hello mommies, Sino po may PCOS at may Baby na ngayon? ano pong ginawa nyo para mawala yung pcos nyo at magkababy? Hirap ng may PCOS lalo na pag gusto mo ng magkababy ?? Help naman po ?

130 Các câu trả lời

Hi po, ako din po may PCOS both ovaries since 21 yrs old, irregular menstruation, akala ko din baka mahirapan magkababy ksi 28 na ko irregular pa din. Kaya nagpa undergo ako transV Nov 21, kita pa din yung PCOS and at the same time nakita na may egg na waiting. Sabi ng OB ko timingan namin ni hubby kung hindi balik ako by January magstart ako ng pills para maalis yung PCOS. But by Dec, confirmed preggy na. BTW, Sept kmi kinasal, by Lord's grace nabuntis agad ako. Pa OB ka po para magabayan ka kung ano dapat gawin then prayers❤️

Me may pcos ako since 19yrs old, tapos 22yrs old both ovaries meron na kong pcos tapos nag ka mayoma din ako 1 tapos na raspa ako kasi kumakapal na lining ko sa matres sabi ng dati kong ob delikado daw yun, tapos 24 ako january banda nalaman ko nadagdagan mayoma ko ng isa, nag palit ako ng ob kasi di ako gumagaling tapos yung 2nd ob ko pinainom niya ko ng cybelle pill for 3 months, di ako nakabalik ng 1 month tapos delay pa ko, july 2019 nalaman ko na buntis ako and nawala yung isang mayoma ko. Ngayon 37weeks na kong buntis.

Hi moms! Ako po. Inalagaan po ako ng ob ko until na mg bunga yung pg test niya. Ng papa fertility workout ako sa ob ko. Until po na ng suggest ung ob ko na i have to quit my job. Then after 2mos, i got pregnt. So to make my story short, Stress lng po talaga ako na siyang dahilan kun bkit my pcos ako. High level po ako sa stress. Need lng talaga rest and enjoy yourself with your partner then you will get wat u want. And 1 more thing, always pray to God and Mama Mary po. Go to church and pray and you will get ur reward soon! ❤️

Akala ko dati meron din ako nian kasi 5yrs din kami nag live in ni hubby nun pero wala talaga, never naman kami nag control. Then nagtry ako mag take nang Folic acid without consulting OB, maramin lang nakapag sabi dati so I tried then yun 2mos lang nabuntis nako agad. Nag more on fish & gulay din kami ni hubby that time, ganun lang. Siguro God’s timing narin talaga dahil sinamahan din namin nang matinding Prayers. I’m 7mos preggy na ngayon. Tiwala lang sis, & more prayers, pwede rin naman kayo pa checkup kung gusto nio.

1 year at 8 months po kami nanghintay na magkaroon ng baby. Nitong November 2019 nagpa check-up po ako,at napag alaman ko po na may PCOS ako.And my OB pinapili ako kung gagamotin namin ang PCOS or Reresitahan niya ako pampabuntis.Nong time na yon mas pinili ko po na resetahan niya ako ng pampabuntis.Neresitahan niya po ako ng Clomiphene,Folic acid and Vitamin E.Through praying and taking the advice of my OB, nitong January 2020 i found out that i am pregnant. Now i am 10 weeks pregnant.God is really good, I love you Lord 😍

4y trước

Opo kailangan mo muna mag pa check up

ako 2018 ng nov nalaman ko my pcos ako mahilig kc ako s mga fastfood tapos hnd ako kumakain ng gulay. my nireseta skn ung metformin and heragest yan lang mga iniinom ko and dapat daw mag exercise and diet. and iwas po s maalat ginawa ko lahat un hanggang sa 2019 ng May buntis n pala ko nun last sep ko lang nalaman delay ako ng 4 months kala ko dahil sa pcos ko parin pero nung nag pacheckup ako nagulat ako narinig ko ung heartbit nia. naun po kabwanan ko na. waiting na lang ako s pag labas niya 😊

ako may PCOS may First Baby is 5yrs old and now im xpecting my Second Baby on December..sympre una mahirap ung may PCOS ksi pabalik balik sa Ob taz magastus pa..pero in God's will en his perfect time magiging ok din lahat..wala ng mas effective pa sa prayer.. i was diagnosed PCOS 2013 but before that nakailan narin ako O.B nag start ako nag pa c.up is 2012.pero ung last ko O.B pinag vitamins ako en pills for 3mos..after nung pills ilang buan lang nabuntis na ako..

Try po ninyo ni partner magtake ng POWER TRIO (fern d, fern activ at milkca) ng ifern. Base po kasi sa experience ko ilang years na po kami ni hubby nagtry pero bigo then may nagsuggest po sa amin nito at ilang months lang po positive na po. Ngayon 4 months na po si baby namin. Wala naman pong masama kung susubukan po ninyo. Search mo po itong product para makita mo kung gaano siya effective at kung gaano na po karami natulungan po.

Naoperahan ako before dahil sa ovarian cysts then based sa trans v ko may pcos pko both ovaries. Sabi nila mahirap daw magbuntis kapag may pcos tapos mataba pko pero after three years eto 20 weeks pregnant nko and wala n pcos ko both ovaries based sa trans v ko last April lang. Wala nmn akong gnwa para mawala ung pcos ko kaya sobrang shock tlga ko nung malaman ko n buntis ako. Birthday gift cguro tlga to ni God para sken. ❤

Me :) I was diagnosed 2-3years ago both ovaries. I took hormonal pills the moment na nadiagnosed ako. Then I changed my OBGYN, though it's like 10% probability na mabbntis talaga ko accdg to her, still nkpagconceived ako. I gave birth lang nung March 27. Best tip is magpaalaga sa OB, better go to those OBGYN na specialized nila ung infertility. Mhrap dn kasi kapag may pcos, mgglat ka nalang bntis ka napala dmo pa alam.