Vaccine

Hi Mommies Sino Po Naka Try Na Ng 5In1 Or 6in1 vaccines para kay baby?

55 Các câu trả lời

baby ko po 5in1 sa lying in, pricey pero mas pricey pa din sa mismong pedia. nakareceive si baby ng 3 shots ng 5in1, pero in different month/schedule after 5in1, boosters naman

6 in 1 sa pedia, ayaw ko kasi na 2 beses pa turukan baby ko sa center, nakahiwalay kasi ung isa dun, bali 5 in 1 lang avail sa center then ung 1 kulang

Hi mommy, sa center lang po kami kumukuha ng vacc ng baby namin and Penta po ang usually avail or the 5 in 1 po. So far okay naman po, mommy. ❤️

hindi ko maalala kung 5 or 6 sa son ko. pero parang ok naman sya nun. maswerte lan libre yung vaccines ng anak ko

mas okay ung 6 in 1, isang tusok lang kaso sa private pedia lang meron nun. kawawa naman si baby pag 2 tusok eh.

Okay po ang Penta vaccine. 😇🤩 Glad na napaturok ko kay baby sa pedia before the quarantine last year. 😇

Okay po ang 5in1 or 6in1 para isahang bigay nalang kay baby. Pero tandaan may booster at schedule parin mommy!

My kids were given 6-in-1 before. Medyo mabigat lang sa bulsa pero anything to keep our kids protected 😊

5 in 1 po nakakalagnat kay baby (health center) for free lang 6 in 1 no lagnat at all. 4500 sa pedia

Me! Okay naman siya kaso mabigat sa feeling ni baby. Pero mas okay na kaysa ilang beses siya turukan.