Vaccine

Hi Mommies Sino Po Naka Try Na Ng 5In1 Or 6in1 vaccines para kay baby?

55 Các câu trả lời

Sa son ko 6-in-1, ok naman. mas ok din for us kasi hindi kelangan magpabalik-balik sa clinic

Hi Mommy, ako po! Atleast isang tusok nlng ni baby. Isang iyakan lang niya. Hehe ♥️

Sulit yung 5in1 and 6in1. No problems at all and always ask your doctor 👍🏻

My son had the 6in1 vaccine po. ok naman po sya, healthy and happy kid. ❤️

Me po! 6 in 1 yung kay baby ko. Nasa 6k-7k ata binayaran namin kada shot.

Me! For me, sulit yung mga 5in1 and 6in1. Safe and healthy naman si baby.

yes kami we did this 5in1 din...ok naman sha and advisable din

me po. 6 in 1 done 3 doses. never nag lagnat is baby hehe.

lahat ng kids ko ma ☺️ okay naman for proteksyon nila

5 in 1 yun yung vaccine sa Center na tinatawag na PENTA.